Chào mừng bạn đến với website Mầm non 14 Quận 3
Chủ nhật, 2/5/2021, 19:6
Lượt đọc: 163

Chi bộ Mầm non 14 kết nạp Đảng viên mới

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Được sự đồng ý của Quận ủy Quận 3, Đảng ủy Phường 14. Chi bộ trường Mầm non 14 đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đoàn viên ưu tú Phạm Thị Hương Thủy vào ngày 30 tháng 4 năm 2021. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lâm Ngọc Mẫn - Bí thư Đảng ủy Phường 14 và đồng chí Hoàng Xuân Thảo - Chủ tịch MTTQ Phường 14 cùng với sự chứng kiến của các vị đại biểu, các Đảng viên trong Chi bộ và anh chị em đồng nghiệp.

Sau khi được nhận quyết định kết nạp, dưới cờ Đảng và tượng Bác Hồ, đồng chí Hương Thủy đã đọc lời tuyên thệ sẽ luôn chấp hành và thực hiện đúng theo đường lối, nghị quyết của Đảng. Đồng chí đã tỏ niềm vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng trong thời khắc lịch sử này.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cuộc đời của người Đảng viên mới. Đây cũng là sự ghi nhận xứng đáng đối Đoàn viên ưu tú của nhà trường, đồng thời là nguồn khích lệ lớn lao cho toàn thể đoàn viên giáo viên nhà trường tiếp tục phấn đấu học tập, hoạt động.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Không khí chào cờ thật trang nghiêm

Cô Phạm Thị Xuân Mai - Bí thư chi bộ đọc quyết định kết nạp Đảng cho cô Hương Thủy

Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng cho cô Hương Thủy

Cô Hương Thủy tuyên thệ trước Đảng kỳ

Cô Hương Thủy phát biểu cảm nghĩ

Đại diện Đảng ủy và MTTQ Phường 14 tặng hoa và quà cho cô Hương Thủy

 

  Chi bộ, chi đoàn và đại diện các tổ chuyên môn tặng quà cho cô Thủy

 

 

 

 

Tập thể chi bộ Mầm non 14

Tác giả: Mầm non 14

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

87