Chào mừng bạn đến với website Mầm non 14 Quận 3
Chủ nhật, 8/11/2015, 0:0
Lượt đọc: 830

TRƯỜNG MẦM NON 14 TRẢI QUA 35 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 

Trường chúng tôi được thành lập vào năm 1975 với tên gọi trường Mẫu giáo Tuổi thơ 24. Đến năm 1992 mô hình nhà trẻ - mẫu giáo hợp nhất; nhà trẻ Hoa Cúc phường 14 được ghép vào trường Mẫu giáo Tuổi thơ 24 theo quyết định của Ủy ban Nhân dân Quận 3, từ đó trường được đổi tên trường Mầm non 14 đến nay.

Trường hoạt động với 5 cơ sở. Có 09 phòng học và các phòng chức năng âm nhạc, thư viện, phát triển thể chất. Hệ thống bếp một chiều và các trang thiết bị phục vụ cho công tác chăm sóc giáo dục trẻ đảm bảo theo yêu cầu. Là một môi trường sư phạm có đội ngũ giáo viên được trau dồi nghề nghiệp vững vàng, với trình độ chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn. Chính vì thế khả năng chuyên môn của đội ngũ sư phạm nhà trường luôn được quý phụ huynh tin tưởng. Trẻ luôn được dạy dỗ, chăm sóc, thương yêu nhờ công lao khó nhọc của cán bộ, giáo viên nhà trường,

Hiện trường có 32 CB - GV - NV nhiệt tình, đoàn kết, nỗ lực cống hiến hết mình cho sự nghiệp Giáo dục. Hoạt động của đoàn thể trường - Chi bộ Đảng, Công đoàn, Chi đoàn, Ban Đại diện cha mẹ học sinh hoạt động tích cực, có tổ chức, góp phần cải tạo và nâng cao chất lượng giáo dục trẻ.

Trong những năm qua, tập thể đơn vị và nhiều cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trường luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đã nhận được những phần thưởng cao quý như:

+ Nhà Giáo Ưu tú

+ Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

+ Bằng khen Bộ Giáo dục & Đào tạo.
+ Giải thưởng Võ Trường Toản.
+ Đơn vị Tiêu biểu tổng kết 5 năm “ Kỷ cương – Tình thương – Trách nhiệm” (năm 1993 – 1998)

+ Đơn vị Văn hóa liên tục qua các năm.

+ Bằng khen, giấy khen của Quận và Thành phố về Tập thể Lao động Xuất sắc liên tục (từ năm 1992 – đến nay)

+ Cùng nhiều bằng khen, giấy khen về thành tích qua các phong trào do Quận và Thành phố tổ chức.

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Mầm Non 14

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

87